Working Hours Monday - Friday 08:00-16:00
Toll Free 1800.899.900

GOOGLE ADWORDS – NHỮNG LỢI ÍCH HIỆU QUẢ CHO ONLINE MARKETING

  • Trang Chủ
  • /
  • GOOGLE ADWORDS – NHỮNG LỢI ÍCH HIỆU QUẢ CHO ONLINE MARKETING
GOOGLE ADWORDS – NHỮNG LỢI ÍCH HIỆU QUẢ CHO ONLINE MARKETING
Chia sẻ

GOOGLE ADWORDS – NHỮNG LỢI ÍCH HIỆU QUẢ CHO ONLINE MARKETING

Cách quảng cáo online hiệu quả nhất hiện nay là 2 kênh chính Facebook và Google (SEO và Adwords). Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập cụ thể về Google Adwords – Những lợi ích hiệu quả cho online marketing. Adwords là hình thức bạn trả phí quảng cáo dịch vụ cho Google, quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị dựa theo cách bạn đặt từ khóa (keywords) và khi người dùng (users) gõ đúng từ khóa (trong quá trình họ tìm kiếm thông tin) mà bạn đã đặt thì quảng cáo bạn sẽ hiển thị. Quảng cáo có 2 hình thức là tìm kiếm keywords và hiển thị banner. Để hiệu quả bạn nên thiết lập nội dung quảng cáo dựa trên hành vi, thói quen, sở thích,…của khách hàng có nhu cầu với dòng sản phẩm của bạn, bạn có thể không làm điều này cũng chẳng sao cả, còn nếu làm thì bạn sẽ giảm được chi phí quảng cáo đáng kể và đạt được hiệu quả cao.

  1. Adwords hoạt động (có tác dụng) nhanh hơn SEO:
  • Adwords là quảng cáo trả phí cho Google, SEO là không trả phí cho Google (nhưng bạn vẫn phải trả phí nếu bạn thuê ai đó làm SEO), nói cho dễ hiểu là Adwords có trả phí nên dĩ nhiên Adwords sẽ nhanh chóng tiếp cận khách hàng, còn SEO thì cần thời gian.
  • Adwords giúp bạn cùng lúc tập trung (focus) vào nhiều từ khóa, càng nhiều từ khóa thì quảng cáo của bạn sẽ có nhiều khách hàng biết đến trong quá trình họ tìm kiếm thông tin để mua.
  • Bạn có thể bật hay tắt chiến dịch bất kỳ lúc nào bạn muốn, hiểu đơn giản là có tiền thì chạy, hết thì nghỉ, có thì chạy lại.
  • Quảng cáo luôn hiện ở đầu trang hay các vị trí dễ nhìn.

2.